บทที่ 4
ผลการวิเคราะห์ข้อมูล/ผลการจัดทำโครงงาน
ผลการทดลอง
ตอนที่ 1 ระดับค่าความเป็นกรดของน้ำผลไม้เมือนำมาผสมกันเรียงลำดับจากค่ามากไปหาค่าน้อยเป็นนดังนี้
น้ำผลไม้ที่นำมาผสมกัน
|
ระดับค่า pH ที่ได้
|
3.0
4.0 4.5 |
แก้วที่ 2 น้ำมะนาว + น้ำสับปะรด
แก้วที่ 3 น้ำส้ม + น้ำสับปะรด
เหรียญหนึ่งบาทที่สกปรกจำนวน 3 เหรียญ
เหรียญที่มีสกปรกใส่ในแก้วน้ำผลไม้ผสมเกลือละลายน้ำ
เหรียญที่ผ่านการแช่น้ำผลไม้ผสมเกลือละลายน้ำ 30 นาที
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น